Search
Now showing items 1-10 of 15
การประยุกต์ใช้สาหร่ายก้ามกุ้ง (Chara corollina) เป็นสารเร่งสีปลาคาร์ฟApplication of Edible Freshwater Alga, Kamkung (chara corollina C.L. Willdenow on Color Enhancement in Fancy Carp
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020)
ปัจจัยทำนายคุณภาพชีวิตของผู้ติดเชื้อเอชไอวีและผู้ป่วยเอดส์ที่เข้ารับการบริการในโรงพยาบาลห้วยยอด จังหวัดตรังFactors fredictingg quality of life of hiv infected and aids patients in huai yot hospita., trang province
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020)
การศึกษาสภาพการว่างงานและการส่งเสริมอาชีพแก่ประชาชนในชุมชนเกาะสุกร อำเภอปะเหลียน จังหวัดตรังStudy of unemployment and career promotion for the populations in Koh Sukorn community, Palian District,Trang Province
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020)
การศึกษาสภาพการว่างงานและการส่งเสริมอาชีพแก่ประชาชนในชุมชนเกาะสุกร อำเภอปะเหลียน จังหวัดตรัง บทคัดย่อ วรรณกร พลพิชัย เจตนา อินยะรัตน์ และผ่องศรี พัฒนมณี การส่งเสริมให้ประชาชนได้มีอาชีพเลี้ยงตนเองเป็นสิ่งที่ก่อให้เกิดประโ ...
ความสนใจทางอาชีพและความถนัดทางอาชีพของประชาชนในตำบลเกาะสุกร อำเภอปะเหลียน จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021)
การศึกษาวิถีชุมชนและภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อการอนุรักษ์ของตำบลเกาะสุกร อำเภอปะเหลียน จังหวัดตรังThe Study of Community Way and Local Wisdom for the Conservation of Koh Sukorn,Palian District,Trang Province
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020)
การควบคุมคุณภาพวัตถุดิบและศึกษาอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์น้ำพริกพริกไทยดำเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตให้ได้มาตรฐานของกลุ่มแม่บ้านบ้านเขาหลัก จังหวัดตรังRaw material quality control and study shelf life of black pepper products to increase production efficiency to food standards of Ban-khao Lak group in Trang Province
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020)
การศึกษาคุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตน้ำพริกพริกไทยดำก่อนและหลังการปรับปรุงการเตรียมวัตถุดิบ โดยศึกษาปริมาณจุลินทรีย์ทั้งหมด ปริมาณเชื้อยีสต์และรา และวัดค่า Aw ในวัตถุดิบ พบว่าปริมาณเชื้อจุลินทรีย์ทั้งหมดในพริกไทยดำ ...
การศึกษาวิถีชุมชนและภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อการอนุรักษ์ของตำบลเกาะสุกร อำเภอปะเหลียน จังหวัดตรังThe study of community way and local wisdom for the conservation of Koh Sukorn, Palian district, Trang province
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020)
การสังเคราะห์และศึกษาคุณสมบัติของอนุภาคนาโนซิงค์ออกไซด์ด้วยสารสกัดเหง้าองุ่นป่า เพื่อยับยั้งเชื้อแบคทีเรียก่อโรค
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021)
การนำภูมิปัญญาของปลิงทะเลกาหมาด เพื่อก่อให้เกิดผลิตภัณฑ์ด้านอาหารและเครื่องสำอางThe wisdom of the sea cucumber to produce food and cosmetic products
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020)