การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาข้าวสังข์หยด
The Development of Sungyot Brown Rice Tea Produ
dc.contributor.author | Apiwan Somboondumrongkul | อภิวัน สมบูรณ์ดำรงกุล | en_US |
dc.contributor.author | Siriwan Pruthavilai |ศิริวรรณ พฤฒิวิลัย | en_US |
dc.contributor.author | Jiraporn Srisaya |จิราพร ศรีสายะ | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-12-24T07:11:29Z | |
dc.date.available | 2020-12-24T07:11:29Z | |
dc.date.issued | 2013 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1817 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.subject | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาข้าวสังข์หยด | en_US |
dc.subject | ชาข้าวสังข์หยด | en_US |
dc.title | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาข้าวสังข์หยด | en_US |
dc.title | The Development of Sungyot Brown Rice Tea Produ | |
dc.type | Research Project | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Project [33]
ปริญญานิพนธ์ (อนุญาติเฉพาะผู้ที่เข้าสู่ระบบเท่านั้น)