การศึกษาการผลิตมังคุดกระป๋อง
Study on Production of Canned Mangosteen
dc.contributor.author | Pongthep Kertnat | พงษ์เทพ เกิดเนตร | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-12-25T08:03:33Z | |
dc.date.available | 2020-12-25T08:03:33Z | |
dc.date.issued | 1997 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1843 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การศึกษาการผลิตมังคุดประป๋อง | en_US |
dc.subject | การศึกษา | en_US |
dc.subject | มังคุดกระป๋อง | en_US |
dc.subject | การผลิต | en_US |
dc.title | การศึกษาการผลิตมังคุดกระป๋อง | en_US |
dc.title | Study on Production of Canned Mangosteen | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Project [33]
ปริญญานิพนธ์ (อนุญาติเฉพาะผู้ที่เข้าสู่ระบบเท่านั้น)