ความเป็นไปได้ทางการตลาดของผลิตภัณฑ์ชาข้าวกล้อง
MARKETING FEASIBILITY OF BROWN RICE TEA PRODUCT
dc.contributor.author | Weerasak Tullayaporn | วีระศักดิ์ ตุลยาพร | en_US |
dc.contributor.author | Pirush Vacharapan | ไพรัช วัชรพันธุ์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-12-25T08:57:23Z | |
dc.date.available | 2020-12-25T08:57:23Z | |
dc.date.issued | 2005 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1848 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ความเป็นไปได้ | en_US |
dc.subject | การตลาด | en_US |
dc.subject | ความเป็นไปได้ทางการตลาด | en_US |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์ชาข้าวกล้อง | en_US |
dc.subject | ชาข้าวกล้อง | en_US |
dc.title | ความเป็นไปได้ทางการตลาดของผลิตภัณฑ์ชาข้าวกล้อง | en_US |
dc.title | MARKETING FEASIBILITY OF BROWN RICE TEA PRODUCT | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [56]
รายงานการวิจัย