การพัฒนาตลาดและผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแปรรูป
Marketing Development And New Transmutation Seafood Products
dc.contributor.author | Preechaya Chumsri | ปรีชญา ชุมศรี | en_US |
dc.contributor.author | Mutita Meenune | มุฑิตา มีนุ่น | en_US |
dc.contributor.author | Wallapa Pattana | วัลลภา พัฒนา | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-12-28T08:36:43Z | |
dc.date.available | 2020-12-28T08:36:43Z | |
dc.date.issued | 2008 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1859 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแปรรูป | en_US |
dc.subject | การพัฒนาตลาด | en_US |
dc.subject | บรรจุภัณฑ์ | en_US |
dc.subject | พฤติกรรมการซื้อ | en_US |
dc.title | การพัฒนาตลาดและผลิตภัณฑ์อาหารทะเลแปรรูป | en_US |
dc.title | Marketing Development And New Transmutation Seafood Products | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [56]
รายงานการวิจัย