การประยุกต์ใช้ระบบต้นทุนฐานกิจกรรมสำหรับธุรกิจอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร กรณีศึกษา : บริษัทดิสโก้บอลล์ จำกัด
Application of Activity-Based Costing System for Food Processing Industries Case study : Discoball Company Limited
dc.contributor.author | Lamul Gayurin | ลมุล เกยุรินทร์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-12-29T03:18:13Z | |
dc.date.available | 2020-12-29T03:18:13Z | |
dc.date.issued | 2011 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1862 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | อุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร | en_US |
dc.subject | อุตสาหกรรมอาหาร | en_US |
dc.subject | ระบบต้นทุน | en_US |
dc.title | การประยุกต์ใช้ระบบต้นทุนฐานกิจกรรมสำหรับธุรกิจอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร กรณีศึกษา : บริษัทดิสโก้บอลล์ จำกัด | en_US |
dc.title | Application of Activity-Based Costing System for Food Processing Industries Case study : Discoball Company Limited | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [32]
รายงานการวิจัย