การพัฒนาผลิตภัณฑ์เต้าหู้แข็งเสริมโปรตีนจากงาดำ
Development of protein enriched hard tofu from black sesame
dc.contributor.author | Pongthep Kertnat | พงษ์เทพ เกิดเนตร | en_US |
dc.contributor.author | Panjaras Leukajorn | ปัญญรัศม์ ลือขจร | en_US |
dc.date.accessioned | 2020-12-30T01:47:06Z | |
dc.date.available | 2020-12-30T01:47:06Z | |
dc.date.issued | 2013 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1878 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | เต้าหู้ | en_US |
dc.subject | ถั่วเหลือง | en_US |
dc.subject | งาดำ | en_US |
dc.subject | การแปรรูปอาหาร | en_US |
dc.title | การพัฒนาผลิตภัณฑ์เต้าหู้แข็งเสริมโปรตีนจากงาดำ | en_US |
dc.title | Development of protein enriched hard tofu from black sesame | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Project [33]
ปริญญานิพนธ์ (อนุญาติเฉพาะผู้ที่เข้าสู่ระบบเท่านั้น)