เปรียบเทียบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนวิชาการบริการอาหารและเครื่องดื่มของนักศึกษาหลักสูตรสาขาการโรงแรม ระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2552
dc.contributor.author | Chayada Chaliaophrom | ชญาดา เฉลียวพรหม | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-01-04T13:12:39Z | |
dc.date.available | 2021-01-04T13:12:39Z | |
dc.date.issued | 2009 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1896 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน | en_US |
dc.subject | การเรียนการสอน | en_US |
dc.subject | การบริการอาหารและเครื่องดื่ม | en_US |
dc.subject | การโรงแรม | en_US |
dc.title | เปรียบเทียบผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนวิชาการบริการอาหารและเครื่องดื่มของนักศึกษาหลักสูตรสาขาการโรงแรม ระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2552 | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [44]
รายงานการวิจัย