คุณลักษณะที่พึงประสงค์ของนักศึกษาฝึกงาน เอกโภชนาการและการกำหนดอาหารตามความต้องการของสถานประกอบการ
Desired characteristics of Nutrition and Dietitics trainees as perspectives by business organizations
dc.contributor.author | Siriwan Preuttiwilai | ศิริวัลย์ พฤฒิวิลัย | en_US |
dc.contributor.author | Jiraporn Tantipongarpa | จิราภรณ์ ตันติพงศ์อาภา | en_US |
dc.contributor.author | Jiraporn Srisaya | จิราพร ศรีสายะ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-01-05T14:09:31Z | |
dc.date.available | 2021-01-05T14:09:31Z | |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1901 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | คุณลักษณะที่พึงประสงค์ | en_US |
dc.subject | สถานประกอบการ | en_US |
dc.subject | นักศึกษาฝึกงาน | en_US |
dc.title | คุณลักษณะที่พึงประสงค์ของนักศึกษาฝึกงาน เอกโภชนาการและการกำหนดอาหารตามความต้องการของสถานประกอบการ | en_US |
dc.title | Desired characteristics of Nutrition and Dietitics trainees as perspectives by business organizations | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Project [33]
ปริญญานิพนธ์ (อนุญาติเฉพาะผู้ที่เข้าสู่ระบบเท่านั้น)