การเปรียบเทียบแบบจำลองทางคณิตศาสตร์อบแห้งชั้นบางที่เหมาะสำหรับปลาป่น
Comparison of mathematical thin layer drying model suitable for fishmeal
dc.contributor.author | Wasan Jeentada | วสันต์ จีนธาดา | en_US |
dc.contributor.author | Thossaporn Chankrachang | ทศพร จันทร์กระจ่าง | en_US |
dc.contributor.author | Chalerm Sirirak | เฉลิม ศิริรักษ์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-01-13T09:33:57Z | |
dc.date.available | 2021-01-13T09:33:57Z | |
dc.date.issued | 2013 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1968 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | แบบจำลองทางคณิตศาสตร์ | en_US |
dc.subject | คณิตศาสตร์ | en_US |
dc.subject | อัตราความชื้น | en_US |
dc.subject | ปลาป่น | en_US |
dc.subject | การอบแห้ง | en_US |
dc.title | การเปรียบเทียบแบบจำลองทางคณิตศาสตร์อบแห้งชั้นบางที่เหมาะสำหรับปลาป่น | en_US |
dc.title | Comparison of mathematical thin layer drying model suitable for fishmeal | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [47]
รายงานการวิจัย