การใช้โปรตีนจากถั่วเหลืองเพื่อทดแทนเนื้อปลาในการผลิตลูกชิ้นปลา
Substitution of Fish meat with Real Soya in Fish ball
dc.contributor.author | Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-01-13T11:40:41Z | |
dc.date.available | 2021-01-13T11:40:41Z | |
dc.date.issued | 2003 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1975 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ลูกชิ้นปลา | en_US |
dc.subject | อาหารแปรรูป | en_US |
dc.subject | การแปรรูปอาหาร | en_US |
dc.subject | โปรตีนถั่วเหลือง | en_US |
dc.title | การใช้โปรตีนจากถั่วเหลืองเพื่อทดแทนเนื้อปลาในการผลิตลูกชิ้นปลา | en_US |
dc.title | Substitution of Fish meat with Real Soya in Fish ball | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [130]
รายงานการวิจัย