การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวที่มีส่วนผสมของแป้งสาคูและเนื้อปลาทูน่า
Development of Snack Food Product from Sago Starch and Tuna meat
dc.contributor.author | Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช | en_US |
dc.contributor.author | Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะแห | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-01-13T11:50:27Z | |
dc.date.available | 2021-01-13T11:50:27Z | |
dc.date.issued | 2004 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1976 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ | en_US |
dc.subject | อาหารขบเคี้ยว | en_US |
dc.subject | แป้งสาคู | en_US |
dc.subject | ปลาทูน่า | en_US |
dc.title | การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวที่มีส่วนผสมของแป้งสาคูและเนื้อปลาทูน่า | en_US |
dc.title | Development of Snack Food Product from Sago Starch and Tuna meat | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [130]
รายงานการวิจัย