การคัดเลือกเชื้อ Pediococcus spp. ที่แยกจากอาหารหมักพื้นบ้านภาคใต้ในการยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคติดต่อทางอาหาร
Selection of Pediococcus spp. isolated from Southern traditional fermented foods for the treatment of foodborne bacterial pathogens
dc.contributor.author | Chakhriya Chalad | ชาคริยา ฉลาด | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-01-13T12:10:28Z | |
dc.date.available | 2021-01-13T12:10:28Z | |
dc.date.issued | 2009 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1978 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | อาหารหมัก | en_US |
dc.subject | อาหารพื้นบ้าน | en_US |
dc.subject | ภาคใต้ | en_US |
dc.subject | โรคติดต่อทางอาหาร | en_US |
dc.subject | แบคทีเรีย | en_US |
dc.subject | Pediococcus spp. | en_US |
dc.title | การคัดเลือกเชื้อ Pediococcus spp. ที่แยกจากอาหารหมักพื้นบ้านภาคใต้ในการยับยั้งแบคทีเรียก่อโรคติดต่อทางอาหาร | en_US |
dc.title | Selection of Pediococcus spp. isolated from Southern traditional fermented foods for the treatment of foodborne bacterial pathogens | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [130]
รายงานการวิจัย