การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากแมงกะพรุน
Food product development from Jelly fish
dc.contributor.author | Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช | en_US |
dc.contributor.author | Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-01-13T13:02:01Z | |
dc.date.available | 2021-01-13T13:02:01Z | |
dc.date.issued | 2011 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1983 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | กรดอินทรีย์ | en_US |
dc.subject | กรดอะซิติก | en_US |
dc.subject | กรดแลกติก | en_US |
dc.subject | กรดซิตริก | en_US |
dc.subject | แมงกะพรุน | en_US |
dc.title | การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากแมงกะพรุน | en_US |
dc.title | Food product development from Jelly fish | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [130]
รายงานการวิจัย