การทดลองใช้กากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมันหมัก เพื่อลดต้นทุนค่าอาหารสำหรับการเลี้ยงปลากะพงขาว
The Experiment on Fermented Palm Kernel Cake to Diet Cost Reduction for Seabass (Lates calcarifer) Culture
dc.contributor.author | Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล | en_US |
dc.contributor.author | Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล | en_US |
dc.contributor.author | Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-01-14T02:47:52Z | |
dc.date.available | 2021-01-14T02:47:52Z | |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/1993 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | กากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้้ามัน | en_US |
dc.subject | การหมัก | en_US |
dc.subject | อาหารสัตว์ | en_US |
dc.subject | อาหารปลา | en_US |
dc.subject | ปลากะพงขาว | en_US |
dc.title | การทดลองใช้กากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมันหมัก เพื่อลดต้นทุนค่าอาหารสำหรับการเลี้ยงปลากะพงขาว | en_US |
dc.title | The Experiment on Fermented Palm Kernel Cake to Diet Cost Reduction for Seabass (Lates calcarifer) Culture | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [130]
รายงานการวิจัย