Browsing สาขาวิทยาศาสตร์การเกษตร by Author "Wuttichai Seephueak | วุฒิชัย สีเผือก"
Now showing items 1-5 of 5
-
การปลูกและใช้กระถินเป็นอาหารโคเนื้อ
Wuttichai Seephueak | วุฒิชัย สีเผือก (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การใช้ขี้เถ้าแกลบเป็นส่วนผสมในอาหาร TMR เพื่อควบคุมความเป็นกรดด่าง ในกระเพาะรูเมน
Wuttichai Seephueak | วุฒิชัย สีเผือก (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
การใช้ทางปาล์มน้ำมันหมักเป็นแหล่งอาหารหยาบในอาหารโคเนื้อ
Wuttichai Seephueak | วุฒิชัย สีเผือก (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
ผลของกากสลัดจ์ปาล์มน้ำมันในอาหารโคเนื้อ
Wuttichai Seephueak | วุฒิชัย สีเผือก (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
ผลของระดับผลพลอยได้จากการผลิตเอทานอลด้วยมันสำปะหลังในสูตรอาหารข้นต่อสมรรถภาพการเจริญเติบโตของแพะที่ใช้หญ้าเนเปียร์ปากช่อง 1 เป็นแหล่งอาหารหยาบ
Wuttichai Seephueak | วุฒิชัย สีเผือก; Yaowadee Tinsirisuk | เยาวดี ติณสิริสุข; Buntam Saeng-Keaw | บุญธรรม แสงแก้ว (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)