การศึกษาการเพาะเลี้ยงเส้นใยเห็ดเสม็ดบนอาหารสังเคราะห์และฤทธิ์ทางชีวภาพของเห็ดเสม็ด
Mycelial cultivation on synthetic media and bioactive properties of Boletus griseipurpureus
dc.contributor.author | Amornrat Angajchariya | อมรรัตน์ อังอัจฉะริยะ | en_US |
dc.contributor.author | Donrudee Pichairat | ดลฤดี พิชัยรัตน์ | en_US |
dc.contributor.author | Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-01-14T08:06:56Z | |
dc.date.available | 2021-01-14T08:06:56Z | |
dc.date.issued | 2016 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2000 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | เห็ดเสม็ด | en_US |
dc.subject | การสร้างเส้นใยของเชื้อรา | en_US |
dc.subject | สารต้านอนุมูลอิสระ | en_US |
dc.subject | ฤทธิ์การต้านเชื้อแบคทีเรีย | en_US |
dc.title | การศึกษาการเพาะเลี้ยงเส้นใยเห็ดเสม็ดบนอาหารสังเคราะห์และฤทธิ์ทางชีวภาพของเห็ดเสม็ด | en_US |
dc.title | Mycelial cultivation on synthetic media and bioactive properties of Boletus griseipurpureus | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [130]
รายงานการวิจัย