เปรียบเทียบการเจริญเติบโต อัตรารอดตายและอัตราการแลกเนื้อของกุ้งกุลาดำที่เลี้ยงด้วยอาหารผสมบอระเพ็ดและขมิ้นชัน
A Comparative of the Growth, Survival and Feed Conversion Rate in Giant Tiger Prawn (Penaeus monodon Fabricius) with two differrent feedings Tinospora crispa and Curcuma longa
dc.contributor.author | Jiroj Peerakietkhachon | จิโรจน์ พีระเกียรติขจร | en_US |
dc.contributor.author | Somrak Rodjaroen | สมรักษ์ รอดเจริญ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-01-15T02:08:48Z | |
dc.date.available | 2021-01-15T02:08:48Z | |
dc.date.issued | 2003 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2001 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การเจริญเติบโต | en_US |
dc.subject | อัตรารอดตาย | en_US |
dc.subject | กุ้งกุลาดำ | en_US |
dc.subject | อาหารกุ้ง | en_US |
dc.title | เปรียบเทียบการเจริญเติบโต อัตรารอดตายและอัตราการแลกเนื้อของกุ้งกุลาดำที่เลี้ยงด้วยอาหารผสมบอระเพ็ดและขมิ้นชัน | en_US |
dc.title | A Comparative of the Growth, Survival and Feed Conversion Rate in Giant Tiger Prawn (Penaeus monodon Fabricius) with two differrent feedings Tinospora crispa and Curcuma longa | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [87]
รายงานการวิจัย