อิทธิพลของอาหารต่ออัตราการผลิตไข่และองค์ประกอบทางชีวเคมีของฮาร์แพคติคอยด์โคพิพอดทะเลสกุล Euterpina
Dietary effects on egg production and biochemical characterization of marine harpacticoid copepod, Euterpina sp.
dc.contributor.author | Woraporn Tarangkoon | วรพร ธารางกูร | en_US |
dc.contributor.author | Suwat Tanyaros | สุวัจน์ ธัญรส | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-01-15T07:31:22Z | |
dc.date.available | 2021-01-15T07:31:22Z | |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2012 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | Euterpina acutifrons | en_US |
dc.subject | อัตราการกิน | en_US |
dc.subject | การผลิตไข่ | en_US |
dc.subject | องค์ประกอบชีวเคมี | en_US |
dc.title | อิทธิพลของอาหารต่ออัตราการผลิตไข่และองค์ประกอบทางชีวเคมีของฮาร์แพคติคอยด์โคพิพอดทะเลสกุล Euterpina | en_US |
dc.title | Dietary effects on egg production and biochemical characterization of marine harpacticoid copepod, Euterpina sp. | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [86]
รายงานการวิจัย