Show simple item record

dc.contributor.authorDonrudee Pichairat | ดลฤดี พิชัยรัตน์en_US
dc.contributor.authorNopparat Mahae | นพรัตน์ มะเหen_US
dc.contributor.authorAmornrat Angajchariya | อมรรัตน์ อังอัจฉะริยะen_US
dc.contributor.authorLa-ongwon Srijan | ละอองวรรณ ศรีจันทร์en_US
dc.date.accessioned2021-01-15T07:46:59Z
dc.date.available2021-01-15T07:46:59Z
dc.date.issued2017
dc.identifier.urihttps://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2013
dc.language.isothen_US
dc.publisherRajamangala University of Technology Srivijayaen_US
dc.subjectเห็ดเสม็ดen_US
dc.subjectอาหารกระป๋องen_US
dc.subjectคุณค่าทางโภชนาการen_US
dc.subjectการแปรรูปอาหารen_US
dc.subjectการถนอมอาหารen_US
dc.titleการศึกษาคุณค่าโภชนาการและกระบวนการผลิตเห็ดเสม็ดในน้ำเกลือบรรจุกระป๋องen_US
dc.typeResearch Reportsen_US


Files in this item

Thumbnail

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record