dc.contributor.author | Donrudee Pichairat | ดลฤดี พิชัยรัตน์ | en_US |
dc.contributor.author | Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห | en_US |
dc.contributor.author | Amornrat Angajchariya | อมรรัตน์ อังอัจฉะริยะ | en_US |
dc.contributor.author | La-ongwon Srijan | ละอองวรรณ ศรีจันทร์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-01-15T07:46:59Z | |
dc.date.available | 2021-01-15T07:46:59Z | |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2013 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | เห็ดเสม็ด | en_US |
dc.subject | อาหารกระป๋อง | en_US |
dc.subject | คุณค่าทางโภชนาการ | en_US |
dc.subject | การแปรรูปอาหาร | en_US |
dc.subject | การถนอมอาหาร | en_US |
dc.title | การศึกษาคุณค่าโภชนาการและกระบวนการผลิตเห็ดเสม็ดในน้ำเกลือบรรจุกระป๋อง | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |