ผลของรงควัตถุคาโรทีนอยด์ที่ได้จากใบมะยมต่อสีของปลาสอด
Effect of Carotenoid Pigment from Star Gooseberry (Phyllanthus acidus) Leaf on Color of Swordtail (Xiphophorus variatus)
dc.contributor.author | Uraiwan Paichamnan | อุไรวรรณ ไพชำนาญ | en_US |
dc.contributor.author | Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-01-18T02:48:17Z | |
dc.date.available | 2021-01-18T02:48:17Z | |
dc.date.issued | 2000 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2044 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การเลี้ยงปลา | en_US |
dc.subject | คาโรทีนอยด์ | en_US |
dc.subject | ปลาสอด | en_US |
dc.title | ผลของรงควัตถุคาโรทีนอยด์ที่ได้จากใบมะยมต่อสีของปลาสอด | en_US |
dc.title | Effect of Carotenoid Pigment from Star Gooseberry (Phyllanthus acidus) Leaf on Color of Swordtail (Xiphophorus variatus) | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [87]
รายงานการวิจัย