ผลของกระบวนการผลิต สภาวะการเก็บรักษา และการบรรจุต่อการเกิดฮีสตามีนในปลาสีเสียดเค็ม
Processing, storage condition and product packaging on histamine formation on dried salted Slender queen fish (Scomberoides Iysan)
dc.contributor.author | Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช | en_US |
dc.contributor.author | Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-01-18T04:09:42Z | |
dc.date.available | 2021-01-18T04:09:42Z | |
dc.date.issued | 2006 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2050 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | กระบวนการผลิต | en_US |
dc.subject | สภาวะการเก็บรักษา | en_US |
dc.subject | การบรรจุหีบห่อ | en_US |
dc.subject | การถนอมอาหาร | en_US |
dc.subject | ปลาสีเสียดเค็ม | en_US |
dc.title | ผลของกระบวนการผลิต สภาวะการเก็บรักษา และการบรรจุต่อการเกิดฮีสตามีนในปลาสีเสียดเค็ม | en_US |
dc.title | Processing, storage condition and product packaging on histamine formation on dried salted Slender queen fish (Scomberoides Iysan) | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [130]
รายงานการวิจัย