ศึกษาผลการฉายรังสีอัลตร้าไวโอเลต-ซีต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพในการเก็บรักษาแกงไตปลาแห้งสำเร็จรูป
Effect of Ultraviolet-C radiation on quality change of Tai-Plaa curry paste during preservation
dc.contributor.author | Chompunooch Somalee | ชมพูนุช โสมาลีย์ | en_US |
dc.contributor.author | Kanitsorn Boonrat | คณิศร บุญรัตน์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-01-18T08:08:59Z | |
dc.date.available | 2021-01-18T08:08:59Z | |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2058 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | รังสีอัลตร้าไวโอเลต-ซี | en_US |
dc.subject | การเปลี่ยนแปลงคุณภาพ | en_US |
dc.subject | การเก็บรักษา | en_US |
dc.subject | แกงไตปลาแห้งสาเร็จรูป | en_US |
dc.subject | การถนอมอาหาร | en_US |
dc.subject | อาหารปรุงสำเร็จ | en_US |
dc.title | ศึกษาผลการฉายรังสีอัลตร้าไวโอเลต-ซีต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพในการเก็บรักษาแกงไตปลาแห้งสำเร็จรูป | en_US |
dc.title | Effect of Ultraviolet-C radiation on quality change of Tai-Plaa curry paste during preservation | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [130]
รายงานการวิจัย