แนวทางการลดต้นทุนโดยใช้กากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมันที่ผ่านกระบวนการหมักด้วย EM ทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารปลาทับทิม
Guideline for cost reduction of using on palm kernel meal fermented with EM for soybean meal replacement in Red Tilapia (Oreochromis sp.) diet
dc.contributor.author | Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล | en_US |
dc.contributor.author | Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล | en_US |
dc.contributor.author | Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-01-18T08:22:51Z | |
dc.date.available | 2021-01-18T08:22:51Z | |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2060 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ปาล์มน้ำมัน | en_US |
dc.subject | กากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ามัน | en_US |
dc.subject | การหมัก | en_US |
dc.subject | อาหารปลา | en_US |
dc.subject | ปลาทับทิม | en_US |
dc.title | แนวทางการลดต้นทุนโดยใช้กากเนื้อเมล็ดในปาล์มน้ำมันที่ผ่านกระบวนการหมักด้วย EM ทดแทนกากถั่วเหลืองในอาหารปลาทับทิม | en_US |
dc.title | Guideline for cost reduction of using on palm kernel meal fermented with EM for soybean meal replacement in Red Tilapia (Oreochromis sp.) diet | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [87]
รายงานการวิจัย