การประยุกต์ใช้สาหร่าย Nostoc commune ที่ผ่านการดัดแปลงโครงสร้างเป็นวัตถุดิบในอาหารปลาทับทิม
The application of cyanobacteria, Nostoc commune structural modified for material in Oreochromis sp. pellet diets
dc.contributor.author | Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล | en_US |
dc.contributor.author | Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล | en_US |
dc.contributor.author | Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-01-18T08:30:27Z | |
dc.date.available | 2021-01-18T08:30:27Z | |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2061 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | สาหร่าย Nostoc commune | en_US |
dc.subject | การดัดแปลงโครงสร้างสาหร่าย | en_US |
dc.subject | อาหารปลา | en_US |
dc.subject | ปลาทับทิม | en_US |
dc.title | การประยุกต์ใช้สาหร่าย Nostoc commune ที่ผ่านการดัดแปลงโครงสร้างเป็นวัตถุดิบในอาหารปลาทับทิม | en_US |
dc.title | The application of cyanobacteria, Nostoc commune structural modified for material in Oreochromis sp. pellet diets | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [87]
รายงานการวิจัย