การใช้น้ำนึ่งปลาจากโรงงานอุตสาหกรรมแปรรูปสัตว์น้ำเพื่อพัฒนาเป็นอาหารกุ้งก้ามกราม
Utilization on Seafood Processing Fishes Condensate for Development of Giant Freshwater Prawn (Macrobrachium rosenbergii) Diet
dc.contributor.author | Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล | en_US |
dc.contributor.author | Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล | en_US |
dc.contributor.author | Jesada Ishaak | เจษฎา อิสเหาะ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-01-18T15:15:10Z | |
dc.date.available | 2021-01-18T15:15:10Z | |
dc.date.issued | 2013 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2065 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | อุตสาหกรรมแปรรูปสัตว์น้ำ | en_US |
dc.subject | อาหารสัตว์ | en_US |
dc.subject | กุ้งก้ามกราม | en_US |
dc.title | การใช้น้ำนึ่งปลาจากโรงงานอุตสาหกรรมแปรรูปสัตว์น้ำเพื่อพัฒนาเป็นอาหารกุ้งก้ามกราม | en_US |
dc.title | Utilization on Seafood Processing Fishes Condensate for Development of Giant Freshwater Prawn (Macrobrachium rosenbergii) Diet | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [87]
รายงานการวิจัย