กระบวนการแยกและทำบริสุทธิ์เอทานอลจากน้ำหมักของน้ำทิ้งโรงงานขนมจีน
Separation and purification process of Ethanol from fermentation broth of rice noodle wastewater
dc.contributor.author | Chanika Saenge Chooklin | ฌานิกา แซ่แง่ ชูกลิ่น | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-01-20T02:09:14Z | |
dc.date.available | 2021-01-20T02:09:14Z | |
dc.date.issued | 2014 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2090 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | น้ำทิ้งโรงงานขนมจีน | en_US |
dc.subject | ไฮโดรไลซีส | en_US |
dc.subject | การกลั่น | en_US |
dc.subject | การหมัก | en_US |
dc.subject | เอทานอล | en_US |
dc.title | กระบวนการแยกและทำบริสุทธิ์เอทานอลจากน้ำหมักของน้ำทิ้งโรงงานขนมจีน | en_US |
dc.title | Separation and purification process of Ethanol from fermentation broth of rice noodle wastewater | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [86]
รายงานการวิจัย