dc.contributor.author | Somrak Rodjaroen | สมรักษ์ รอดเจริญ | en_US |
dc.contributor.author | Sunanta Khongsai | สุนันทา ข้องสาย | en_US |
dc.contributor.author | Patchara Pedpradab | พชร เพ็ชรประดับ | en_US |
dc.contributor.author | Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต | en_US |
dc.contributor.author | Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล | en_US |
dc.contributor.author | Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-01-20T10:23:33Z | |
dc.date.available | 2021-01-20T10:23:33Z | |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2104 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | องค์ประกอบทางชีวเคมี | en_US |
dc.subject | สาหร่ายทะเล | en_US |
dc.subject | ทะเลฝั่งอันดามัน | en_US |
dc.title | องค์ประกอบทางชีวเคมีและการใช้ประโยชน์จากสาหร่ายทะเลขนาดใหญ่ Caulerpa racemosa บริเวณชายฝั่งอันดามัน | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |