พัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปหอยเสริมสมุนไพรพร้อมบริโภคเพื่อยกระดับให้เป็นผลิตภัณฑ์ชุมชนของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนบ้านปากคลอง จ.ตรัง
Development of ready to eat shellfish soup enhanced with herbs upgraded to product of Ban Pak-Klong community enterprise, Trang
dc.contributor.author | Chompunooch Somaree | ชมพูนุช โสมาลีย์ | en_US |
dc.contributor.author | Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช | en_US |
dc.contributor.author | Sirinad Jongrak | สิรินาฏ จงรักษ์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-01-20T10:48:57Z | |
dc.date.available | 2021-01-20T10:48:57Z | |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2108 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ซุปหอย | en_US |
dc.subject | สมุนไพร | en_US |
dc.subject | หอย | en_US |
dc.subject | คุณค่าทางโภชนาการของซุป | en_US |
dc.subject | คุณค่าทางโภชนาการ | en_US |
dc.title | พัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปหอยเสริมสมุนไพรพร้อมบริโภคเพื่อยกระดับให้เป็นผลิตภัณฑ์ชุมชนของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนบ้านปากคลอง จ.ตรัง | en_US |
dc.title | Development of ready to eat shellfish soup enhanced with herbs upgraded to product of Ban Pak-Klong community enterprise, Trang | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [130]
รายงานการวิจัย