การปรับปรุงและพัฒนากระบวนการตัดซอยขิง
The Improvement and Development of Sliced Ginger
dc.contributor.author | Jaknarin Chatthong | จักรนรินทร์ ฉัตรทอง | en_US |
dc.contributor.author | Worapong Boonchouytan | วรพงค์ บุญช่วยแทน | en_US |
dc.contributor.author | Romadon Burapa | รอมฎอน บูระพา | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-03-11T06:29:39Z | |
dc.date.available | 2021-03-11T06:29:39Z | |
dc.date.issued | 2013 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2272 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | เครื่องจักรกล | en_US |
dc.subject | เครื่องตัดซอยขิง | en_US |
dc.subject | ลูกกลิ้งคมตัด | en_US |
dc.subject | ขิง | en_US |
dc.title | การปรับปรุงและพัฒนากระบวนการตัดซอยขิง | en_US |
dc.title | The Improvement and Development of Sliced Ginger | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [155]
รายงานการวิจัย