ระยะเวลาการเก็บรักษาข้าวเปลือก ต่อปริมาณไขมัน โปรตีน และสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในข้าวเก่าทับทิมชุมแพ
Storage times of stale Tub Tim Chumphae paddy rices to protein, fat content and bioactive compounds
dc.contributor.author | Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล | en_US |
dc.contributor.author | Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-03T02:39:03Z | |
dc.date.available | 2021-05-03T02:39:03Z | |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2329 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ข้าวเปลือก | en_US |
dc.subject | สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ | en_US |
dc.subject | ข้าวทับทิมชุมแพ | en_US |
dc.title | ระยะเวลาการเก็บรักษาข้าวเปลือก ต่อปริมาณไขมัน โปรตีน และสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในข้าวเก่าทับทิมชุมแพ | en_US |
dc.title | Storage times of stale Tub Tim Chumphae paddy rices to protein, fat content and bioactive compounds | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [130]
รายงานการวิจัย