การพัฒนากระบวนการยืดอายุการเก็บรักษาเต้าเจี้ยวของวิสาหกิจชุมชน บ้านบนควน อำเภอนาโยง จังหวัดตรัง เพื่อความปลอดภัยในการบริโภค
Supplementation of synthesized organic acids in soybean paste fermentation for safety consumption of Ban Kwai Community Enterprise Group, Na Yong District Trang Province
dc.contributor.author | Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต | en_US |
dc.contributor.author | Supraaewpan Lohalausanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช | en_US |
dc.contributor.author | Natta Kachenpukdee | นัฏฐา คเชนทร์ภักดี | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-03T03:01:30Z | |
dc.date.available | 2021-05-03T03:01:30Z | |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2330 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | กรดกรดซิตริก | en_US |
dc.subject | กรดอะซิติก | en_US |
dc.subject | กรดแลกติก | en_US |
dc.subject | วิสาหกิจชุมชน | en_US |
dc.subject | การถนอมอาหาร | en_US |
dc.title | การพัฒนากระบวนการยืดอายุการเก็บรักษาเต้าเจี้ยวของวิสาหกิจชุมชน บ้านบนควน อำเภอนาโยง จังหวัดตรัง เพื่อความปลอดภัยในการบริโภค | en_US |
dc.title | Supplementation of synthesized organic acids in soybean paste fermentation for safety consumption of Ban Kwai Community Enterprise Group, Na Yong District Trang Province | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [87]
รายงานการวิจัย