การเปลี่ยนแปลงคุณภาพและความปลอดภัยของหอยตลับ (Meretrix meretrix) ตลอดห่วงโซ่การผลิตของจังหวัดตรัง
Quality Change and Food safety and Quality of Hard Clam (Meretrix meretrix) Supply Chain of Trang Province
dc.contributor.author | Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช | en_US |
dc.contributor.author | Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต | en_US |
dc.contributor.author | Malinee Chinnanon | มาลินี ฉินนานนท์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-03T12:32:20Z | |
dc.date.available | 2021-05-03T12:32:20Z | |
dc.date.issued | 2018 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2343 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | หอยตลับ | en_US |
dc.subject | ความปลอดภัยทางอาหาร | en_US |
dc.subject | อันตรายทางชีวภาพ | en_US |
dc.subject | อันตรายทางเคมี | en_US |
dc.subject | biological hazard | en_US |
dc.subject | chemical hazard | en_US |
dc.title | การเปลี่ยนแปลงคุณภาพและความปลอดภัยของหอยตลับ (Meretrix meretrix) ตลอดห่วงโซ่การผลิตของจังหวัดตรัง | en_US |
dc.title | Quality Change and Food safety and Quality of Hard Clam (Meretrix meretrix) Supply Chain of Trang Province | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [130]
รายงานการวิจัย