คุณภาพทางเคมี-กายภาพ และสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในผลิตภัณฑ์ข้าวกล้องงอกหุงสุกเร็วจากข้าวกล้องงอกผสม 3 สายพันธุ์
Physico-chemical properties and bio-functional substances in quickly cooked products of germinated brown rice mixed with three species
dc.contributor.author | Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล | en_US |
dc.contributor.author | Supaluk Sudkhao | ศุภลักษณ์ สุดขาว | en_US |
dc.contributor.author | Peerapong Puengyam | พีรพงษ์ พึ่งแย้ม | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-04T03:24:25Z | |
dc.date.available | 2021-05-04T03:24:25Z | |
dc.date.issued | 2018 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2348 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | คุณภาพทางเคมี-กายภาพ | en_US |
dc.subject | สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ | en_US |
dc.subject | ข้าวกล้องงอก | en_US |
dc.subject | bio-functional substances | en_US |
dc.title | คุณภาพทางเคมี-กายภาพ และสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในผลิตภัณฑ์ข้าวกล้องงอกหุงสุกเร็วจากข้าวกล้องงอกผสม 3 สายพันธุ์ | en_US |
dc.title | Physico-chemical properties and bio-functional substances in quickly cooked products of germinated brown rice mixed with three species | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [130]
รายงานการวิจัย