ผลของการแปรรูปต่อการเปลี่ยนแปลงปริมาณของสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในสาหร่ายพวงองุ่น (Caulerpa lentillifera)
Effects of processing to changing on bioactive compounds in the sea grapes (Caulerpa lentillifera)
dc.contributor.author | Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล | en_US |
dc.contributor.author | Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล | en_US |
dc.contributor.author | Manoch Chamcharoen | มาโนช ขำเจริญ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-04T05:20:17Z | |
dc.date.available | 2021-05-04T05:20:17Z | |
dc.date.issued | 2018 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2351 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การแปรรูป | en_US |
dc.subject | สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ | en_US |
dc.subject | สาหร่ายพวงองุ่น | en_US |
dc.subject | C. lentillifera | en_US |
dc.title | ผลของการแปรรูปต่อการเปลี่ยนแปลงปริมาณของสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในสาหร่ายพวงองุ่น (Caulerpa lentillifera) | en_US |
dc.title | Effects of processing to changing on bioactive compounds in the sea grapes (Caulerpa lentillifera) | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [86]
รายงานการวิจัย