ปัจจัยที่มีผลต่อพฤติกรรมการบริโภคอาหารเช้า ในรูปแบบวัฒนธรรม เปอรานากัน ของผู้บริโภคในจังหวัดตรัง และอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
Factors Affecting Consumers’s Breakfast Behavior in the Peranakan Culture of consumer in Trang Province and Hatyai District, Songkhla Province
dc.contributor.author | Thanin Sangkhaduang | ธนินทร์ สังขดวง | en_US |
dc.contributor.author | Jiranart Rongchoung | จิระนาถ รุ่งช่วง | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-07T16:08:49Z | |
dc.date.available | 2021-05-07T16:08:49Z | |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2388 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | พฤติกรรมการบริโภค | en_US |
dc.subject | ผู้บริโภค | en_US |
dc.subject | วัฒนธรรมเปอรานากัน | en_US |
dc.title | ปัจจัยที่มีผลต่อพฤติกรรมการบริโภคอาหารเช้า ในรูปแบบวัฒนธรรม เปอรานากัน ของผู้บริโภคในจังหวัดตรัง และอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา | en_US |
dc.title | Factors Affecting Consumers’s Breakfast Behavior in the Peranakan Culture of consumer in Trang Province and Hatyai District, Songkhla Province | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [65]
รายงานการวิจัย