ปริมาณฟลาโวนอยด์และฤทธิ์ยับยั้งการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานินของน้ำมันว่านน้ำ
Flavonoids and melanogenesisinhibiting activity of sweet flag oil.
dc.contributor.author | Suwanna Pholmai | สุวรรณา ผลใหม่ | en_US |
dc.contributor.author | Thitikorn Prombanchong | ฐิติกร พรหมบรรจง | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-10T13:59:03Z | |
dc.date.available | 2021-05-10T13:59:03Z | |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2407 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ฟลาโวนอยด์ | en_US |
dc.subject | ว่านน้ำ | en_US |
dc.subject | เม็ดสีเมลานิน | en_US |
dc.subject | การสังเคราะห์เม็ดสี | en_US |
dc.subject | flavonoid | en_US |
dc.subject | melanin | en_US |
dc.title | ปริมาณฟลาโวนอยด์และฤทธิ์ยับยั้งการสังเคราะห์เม็ดสีเมลานินของน้ำมันว่านน้ำ | en_US |
dc.title | Flavonoids and melanogenesisinhibiting activity of sweet flag oil. | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [86]
รายงานการวิจัย