การศึกษาและทำบริสุทธิ์เอนไซม์เปอร์ออกซิเดสบางส่วนจากเปลือกแตงโมและการประยุกต์ใช้ในการสลายสีย้อม
Study and Partial Purification of Peroxidase from Citrulluslanatusand Dye Decolorization Application
dc.contributor.author | Thitikorn Prombanchong | ฐิติกร พรหมบรรจง | en_US |
dc.contributor.author | Thanakorn Damsud | ธนากรณ์ ดำสุด | en_US |
dc.contributor.author | Suwanna Pholmai | สุวรรณา ผลใหม่ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-11T03:47:18Z | |
dc.date.available | 2021-05-11T03:47:18Z | |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2413 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การสลายสีย้อม | en_US |
dc.subject | สีย้อม | en_US |
dc.subject | เปลือกแตงโม | en_US |
dc.subject | เอนไซม์เปอร์ออกซิเดส | en_US |
dc.subject | decolorization | en_US |
dc.subject | Peroxidase | en_US |
dc.title | การศึกษาและทำบริสุทธิ์เอนไซม์เปอร์ออกซิเดสบางส่วนจากเปลือกแตงโมและการประยุกต์ใช้ในการสลายสีย้อม | en_US |
dc.title | Study and Partial Purification of Peroxidase from Citrulluslanatusand Dye Decolorization Application | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [86]
รายงานการวิจัย