การเตรียมนาโนแคลเซียมคาร์บอเนตจากเปลือกหอยแครงเพื่อใช้เป็นสารตัวเติมในยางธรรมชาติ
dc.contributor.author | Ekkawit Pianhanuruk | เอกวิทย์ เพียรอนุรักษ์ | en_US |
dc.contributor.author | Chutima Kamkit | ชุติมา แกมกิจ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-11T12:34:22Z | |
dc.date.available | 2021-05-11T12:34:22Z | |
dc.date.issued | 2018 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2422 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | นาโนแคลเซียมคาร์บอเนต | en_US |
dc.subject | เปลือกหอยแครง | en_US |
dc.subject | ยางธรรมชาติ | en_US |
dc.title | การเตรียมนาโนแคลเซียมคาร์บอเนตจากเปลือกหอยแครงเพื่อใช้เป็นสารตัวเติมในยางธรรมชาติ | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [79]
รายงานการวิจัย