การประยุกต์ใช้น้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากขมิ้นชันบรรจุแคปซูลเจลาตินเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
Apply coconut oil with extracted Curcuma longa Linn.inSoft Gelatin Capsule as supplementary
dc.contributor.author | Pensri Penprapai | เพ็ญศรี เพ็ญประไพ | en_US |
dc.contributor.author | Thanakorn Damsud | ธนากรณ์ ดำสุด | en_US |
dc.contributor.author | Chutima Jantarat | ชุติมา จันทรัตน์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-11T15:41:48Z | |
dc.date.available | 2021-05-11T15:41:48Z | |
dc.date.issued | 2018 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2430 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | น้ำมันมะพร้าว | en_US |
dc.subject | สารสกัดจากขมิ้นชัน | en_US |
dc.subject | ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ | en_US |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร | en_US |
dc.subject | antioxidant activity | en_US |
dc.title | การประยุกต์ใช้น้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากขมิ้นชันบรรจุแคปซูลเจลาตินเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร | en_US |
dc.title | Apply coconut oil with extracted Curcuma longa Linn.inSoft Gelatin Capsule as supplementary | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [86]
รายงานการวิจัย