คุณภาพอาหารต่อการให้ผลผลิตและคุณค่าทางโภชนะน้ำนมโค พื้นที่จังหวัดพัทลุง
The Potetial Feed on Yield and Chemical Composition Milk Cattle Area Phatthalung Province
dc.contributor.author | Supinya Chuchai | สุภิญญา ชูใจ | en_US |
dc.contributor.author | Teerapong Rattanaphan | ธีระพงษ์ รัตนพันธุ์ | en_US |
dc.contributor.author | Kosit Areekit | โฆษิต อารีย์กิจ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-13T08:19:56Z | |
dc.date.available | 2021-05-13T08:19:56Z | |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2453 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | หญ้า | en_US |
dc.subject | ปุ๋ย | en_US |
dc.subject | ผลผลิต | en_US |
dc.subject | คุณค่าทางโภชนาการ | en_US |
dc.subject | Roughage | en_US |
dc.subject | Phatthalung | en_US |
dc.title | คุณภาพอาหารต่อการให้ผลผลิตและคุณค่าทางโภชนะน้ำนมโค พื้นที่จังหวัดพัทลุง | en_US |
dc.title | The Potetial Feed on Yield and Chemical Composition Milk Cattle Area Phatthalung Province | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [52]
รายงานการวิจัย