ประสิทธิภาพของสารสกัดกระเทียมในการยับยั้งเชื้อซัลโมเนลลาในโรงเรือนสัตว์ปีก
Efficacy of Crude Garlic Extract for Inhibiting Salmonella spp. in Poultry farm.
dc.contributor.author | Thanyarat Somsu | ธัญญารัตน์ สมสู่ | en_US |
dc.contributor.author | Dilaka Chumthong | ดิลกา ชุมทอง | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-13T14:45:38Z | |
dc.date.available | 2021-05-13T14:45:38Z | |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2460 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ซัลโมเนลลา | en_US |
dc.subject | โรงเรือน | en_US |
dc.subject | สารสกัดกระเทียม | en_US |
dc.subject | การเลี้ยงสัตว์ | en_US |
dc.subject | สัตว์ปีก | en_US |
dc.title | ประสิทธิภาพของสารสกัดกระเทียมในการยับยั้งเชื้อซัลโมเนลลาในโรงเรือนสัตว์ปีก | en_US |
dc.title | Efficacy of Crude Garlic Extract for Inhibiting Salmonella spp. in Poultry farm. | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [52]
รายงานการวิจัย