เปรียบเทียบคุณค่าทางโภชนาการ โลหะหนักตกค้าง สารสี และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของไข่น้ำ(Wolffia) จากธรรมชาติและการเลี้ยง
Comparison of Nutritional Value, Heavy Metal Residue, Pigment and Antioxidant Activity of Water Meal (Wolffia) between Natural and Cultured
dc.contributor.author | Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว | en_US |
dc.contributor.author | Amphorn Rattanamisik | อัมพร รัตนมูสิก | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-15T13:38:24Z | |
dc.date.available | 2021-05-15T13:38:24Z | |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2492 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การเลี้ยง | en_US |
dc.subject | อนุมูลอิสระ | en_US |
dc.subject | ไข่ผา | en_US |
dc.subject | โลหะหนัก | en_US |
dc.subject | คุณค่าทางโภชนาการ | en_US |
dc.title | เปรียบเทียบคุณค่าทางโภชนาการ โลหะหนักตกค้าง สารสี และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของไข่น้ำ(Wolffia) จากธรรมชาติและการเลี้ยง | en_US |
dc.title | Comparison of Nutritional Value, Heavy Metal Residue, Pigment and Antioxidant Activity of Water Meal (Wolffia) between Natural and Cultured | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [114]
รายงานการวิจัย