ประสิทธิภาพของอาหารที่มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากขมิ้นอ้อยต่อระบบภูมคุ้มกันของกุ้งขาวแวนนาไม
Efficiency of Food with Composition of Coconut Oil with Extracted from Curcumin (Curcuma zedoaria) to Immune System of Pacific White Shrimp (Litopenaeus vannamei)
dc.contributor.author | Norasing Penprapai | นรสิงห์ เพ็ญประไพ | en_US |
dc.contributor.author | Pensri Penprapai | เพ็ญศรี เพ็ญประไพ | en_US |
dc.contributor.author | Amporn Ratanamusik | อัมพร รัตนมูสิก | en_US |
dc.contributor.author | Manoch Chumchareon | มาโนช ขำเจริญ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-15T14:00:08Z | |
dc.date.available | 2021-05-15T14:00:08Z | |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2493 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | น้ำมันมะพร้าว | en_US |
dc.subject | ขมิ้นอ้อย | en_US |
dc.subject | ระบบภูมิคุ้มกัน | en_US |
dc.subject | กุ้งขาวแวนนาไม | en_US |
dc.subject | Litopenaeus vannamei | en_US |
dc.title | ประสิทธิภาพของอาหารที่มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากขมิ้นอ้อยต่อระบบภูมคุ้มกันของกุ้งขาวแวนนาไม | en_US |
dc.title | Efficiency of Food with Composition of Coconut Oil with Extracted from Curcumin (Curcuma zedoaria) to Immune System of Pacific White Shrimp (Litopenaeus vannamei) | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [114]
รายงานการวิจัย