การหาสภาวะที่เหมาะสมของพริกขี้หนูอบแห้งด้วยวิธีอบแห้งแบบอินฟราเรดร่วมกับการสั่นสะเทือน
Optimization For the Drying of chilli in a combined infrared And Vibration.
dc.contributor.author | Chalotron Sakmas | ชโลธร ศักดิ์มาศ | en_US |
dc.contributor.author | Sattawat Thanimkarn | เศรษฐวัฒน์ ถนิมกาญจน์ | en_US |
dc.contributor.author | Chavakorn Muksan | ชวกร มุกสาน | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-16T14:33:33Z | |
dc.date.available | 2021-05-16T14:33:33Z | |
dc.date.issued | 2018 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2504 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การหาสภาวะที่เหมาะสม | en_US |
dc.subject | การสั่นสะเทือน | en_US |
dc.subject | การอบแห้ง | en_US |
dc.subject | อินฟราเรด | en_US |
dc.subject | พริก | en_US |
dc.title | การหาสภาวะที่เหมาะสมของพริกขี้หนูอบแห้งด้วยวิธีอบแห้งแบบอินฟราเรดร่วมกับการสั่นสะเทือน | en_US |
dc.title | Optimization For the Drying of chilli in a combined infrared And Vibration. | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [128]
รายงานการวิจัย