ความหลากหลายของสาหร่ายน้ำจืดกินได้ และศักยภาพของสาหร่ายสีแดง และ สีเขียวน้ำจืดเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ในพื้นที่ภาคใต้ฝั่งตะวันออกตอนบน
Diversity of Edible Freshwater Macroalgae and Potential of Red and Green Algae in Upper East Coast, Southern of Thailand for Nutraceutical Product
View/ Open
Date
2017Author
Wanninee Chankaew | วรรณิณี จันทร์แก้ว
Doungporn Amornlerdpison | ดวงพร อมรเลิศพิศาล
Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห
Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล
Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล
Jarin Poodngam | จรินทร์ พูดงาม
Metadata
Show full item recordCollections
- Research Reports [114]