ผลการเสริมน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากขมิ้นอ้อยในอาหารต่อการเจริญเติบโตภาวะออกซิเดชั่น และระบบภูมิคุ้มกันของกุ้งขาวแวนนาไม
Effect of Coconut Oil with Extracted Curcuma zedoariaSupplement in diet on Growth, Oxidative Defense and Immune System of Pacific White Shrimp (Litopenaeusvannamei)
dc.contributor.author | Norasing Penprapai | นรสิงห์ เพ็ญประไพ | en_US |
dc.contributor.author | Pensri Penprapai | เพ็ญศรี เพ็ญประไพ | en_US |
dc.contributor.author | Amporn Ratanamusik | อัมพร รัตนมูสิก | en_US |
dc.contributor.author | Manoch Chumchareon | มาโนช ขำเจริญ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-16T15:52:56Z | |
dc.date.available | 2021-05-16T15:52:56Z | |
dc.date.issued | 2017 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2509 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | น้ำมันมะพร้าว | en_US |
dc.subject | สารสกัดจากขมิ้นอ้อย | en_US |
dc.subject | ภาวการณ์เกิดออกซิเดชั่น | en_US |
dc.subject | ระบบภูมิคุ้มกัน | en_US |
dc.subject | กุ้งขาวแวนนาไม | en_US |
dc.title | ผลการเสริมน้ำมันมะพร้าวที่มีสารสกัดจากขมิ้นอ้อยในอาหารต่อการเจริญเติบโตภาวะออกซิเดชั่น และระบบภูมิคุ้มกันของกุ้งขาวแวนนาไม | en_US |
dc.title | Effect of Coconut Oil with Extracted Curcuma zedoariaSupplement in diet on Growth, Oxidative Defense and Immune System of Pacific White Shrimp (Litopenaeusvannamei) | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [114]
รายงานการวิจัย