การผลิตถ่านกัมมันต์จากก้านใบปาล์มเพื่อชะลอการสุกของผลไม้
Production of Activated Carbon from Oil Palm Petiole delay ripening Fruits.
dc.contributor.author | Anirut Songsri | อนิรุทธิ์ ส่งศรี | en_US |
dc.contributor.author | Samkhan Rattanaburi | สำคัญ รัตนบุรี | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-25T07:27:27Z | |
dc.date.available | 2021-05-25T07:27:27Z | |
dc.date.issued | 2019 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2570 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ถ่านกัมมันต์ | en_US |
dc.subject | ก้านใบปาล์ม | en_US |
dc.subject | ปาล์มน้ำมัน | en_US |
dc.subject | ชะลอการสุกของผลไม้ | en_US |
dc.title | การผลิตถ่านกัมมันต์จากก้านใบปาล์มเพื่อชะลอการสุกของผลไม้ | en_US |
dc.title | Production of Activated Carbon from Oil Palm Petiole delay ripening Fruits. | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [86]
รายงานการวิจัย