การออกแบบเครื่องเปิดปากถุงสำหรับบรรจุหนังปลากะพงปรุงรสโดยใช้ระบบนิวแมติกส์
A Design the Mechanism in Order to Open the Contained bags for Fried Seabass Skins Using Pneumatic Systems.
dc.contributor.author | Sugchai Tantiviwat | ศักดิ์ชัย ตันติวิวัทน์ | en_US |
dc.contributor.author | Arun Sukkaew | อรุณ สุขแก้ว | en_US |
dc.contributor.author | sujarit Singhapan | สุจริต สิงหพันธุ์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-26T13:22:11Z | |
dc.date.available | 2021-05-26T13:22:11Z | |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2595 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | หนังปลากะพงปรุงรส | en_US |
dc.subject | ระบบนิวแมติกส์ | en_US |
dc.subject | บรรจุภัณฑ์อาหาร | en_US |
dc.title | การออกแบบเครื่องเปิดปากถุงสำหรับบรรจุหนังปลากะพงปรุงรสโดยใช้ระบบนิวแมติกส์ | en_US |
dc.title | A Design the Mechanism in Order to Open the Contained bags for Fried Seabass Skins Using Pneumatic Systems. | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [42]
รายงานการวิจัย